krumarn Article


สีบอกนิสัย

images1.jpg

สีที่คุณชอบสามารถบงบอกถึงความเป็นตัวตนของคุณได้นะ  ว่าแล้วไปดูกันเลยกว่าว่าสีที่คุณชอบแต่ละสีตรงกับตัวตนของคุณหรือไม่

สีแดง

คนที่ชื่นชอบในความสดสว่างของสีแดง  ประมาณว่าจะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน  ซึ่งสีแดงเป็นสีโทนร้อนที่บ่งบอกถึงความร้อนแรงกระตือรือร้น  คนที่ชอบสีแดงมักจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก ใจร้อน  ก้าวร้าว  และเปิดเผย  อาจจะเรื่องมากอีกด้วย  แต่ในอีกมุมหนึ่งคุณก็เป็นคนน่ารัก  มีความร่าเริงสดใส  เข้ากับคนอื่นได้ดี  ในเรื่องของความรักคุณเป็นคนค่อนข้างเปิดเผย  มีความจริงใจกับคนรักอย่างเต็มที่ และคุณจะปลื้มมากๆเมื่อถูกดูแลเอาใจใส่จากคนที่คุณรัก

สีส้ม

สีส้มเป็นสีที่ให้ความรู้สึกสดใส ตื่นตัว  คนที่ชอบและหลงรักในสีส้มนั้นจะเป็นคนรักเพื่อน  เมื่อมีเพื่อนคุณมักจะไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ  แต่ถ้าไว้ใจคนๆนั้นแล้วคุณก็จะไว้ใจเขาตลอดไป  คุณสามารถเข้ากับคนอื่นได้ดี  เป็นคนรักธรรมชาติ  มีความคิดสร้างสรรค์ มีรสนิยมเฉพาะตัว  มีความรับผิดชอบ  และเป็นคนมีความมุ่งมั่นทะเยอทะยาน  ในเรื่องของความรัก คุณมักจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์คนที่คุณรักอยู่บ่อยๆ  และยังเป็นคนเปิดเผยในความรักอีกด้วย

สีเหลือง

สีเหลืองเป็นสีที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวา  แจ่มใส  คนที่ชอบในความสว่างสดใสของสีนี้มักจะเป็นคนร่าเริงสดใสอ่อนหวานและใสซื่อ เชื่อคนง่าย  เป็นคนชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ  มีความมั่นใจในตนเอง  ชอบการเปลี่ยนแปลง และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นๆ  ในเรื่องความรักเนื่องจากคุณเป็นคนที่ชอบการเปลี่ยนแปลงและสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ  เวลาจะตัดสินใจให้ใครสักคนมาเป็นคนรักก็ควรคิดให้ดีๆก่อนจนกว่าจะพิสูจน์ความเป็นเค้าให้ถ่องแท้แล้วค่อยตัดสินใจจะเป็นการดีที่สุด

สีน้ำตาล

สีน้ำตาลเป็นสีที่สื่อถึงความหรูหรา  มีรสนิยม  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักและชื่นชอบในสีนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งตัวเพื่อให้ตัวเองดูดีในสายตาคนอื่น  ชอบความสวยงาม  แต่สามารถทำตัวติดดินได้  มีความมั่นคง  รอบคอบ  มีพลังในการต่อสู้  ชื่นชอบการกีฬา  มีความคิดสร้างสรรค์ และถือเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องใหญ่  ในเรื่องความรัก  คุณค่อนข้างจะตกหลุมรักคนอื่นเข้าง่ายๆซะด้วย  แต่เมื่อคุณได้รักใครอย่างจริงจังแล้วคุณจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้เค้ารักตอบ

สีชมพูimages3.jpg

 

สีชมพูสีของสาวหวานส่วนใหญ่  หรือสีแห่งความรัก  เป็นสีที่บ่งบอกถึงความอ่อนโยน อบอุ่น คนที่ชอบสีนี้มักเป็นคนที่มีความโรแมนติก  ชอบช่วยเหลือและดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น  มีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้าง ฉลาด รอบรู้  รักอิสระ ในเรื่องของความรักมักจะมองหารักที่โรแมนติก  มีความจริงใจและเปิดเผย  และคุณมักจะเอาใจใส่ดูแลคนรักเป็นอย่างดี

สีขาว

สีขาวสีแห่งความบริสุทธิ์  อ่อนโยน  คนที่ชื่นชอบและโปรดปรานในสีนี้มักจะเป็นคนเรียบร้อย  ช่างเพ้อฝันและรักตัวเอง  มีความมั่นใจในตัวเองสูง  มีความพยายามและความตั้งใจในการทำสิ่งต่างๆ  ไม่ชอบความวุ่นวายแต่บางครั้งคุณก็ดูแปลกและแตกต่างในความคิดของคนทั่วไป  ในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่มีความเป็นแม่บ้านสูงเลยทีเดียว ชอบทำอาหารและรักความสะอาด

สีเขียว

สีเขียวเป็นสีโทนเย็นสื่อถึงความสงบ ร่มรื่น เยือกเย็น  คนที่ชื่นชอบและหลงรักในสีของธรรมชาติสีนี้จึงเป็นคนจิตใจดี  มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่  รักความยุติธรรม  มีความกล้าแสดงออก  เป็นคนใจเย็นและไม่ชอบการทะเลาะวิวาท  ส่วนในเรื่องของความรักนั้นความรักของคุณเป็นรักแบบซื่อๆ เป็นคนที่ไม่ค่อยมีอารมณ์โรแมนติกเท่าไหร่นัก  มักอยากให้คนรักให้ความสำคัญกับตนเองเสมอ แต่ว่าถ้าคุณรักใครแล้วจะรักจริงเปลี่ยนแปลงยาก

สีม่วง

สีม่วงคนมักยกให้เป็นสีแห่งการอกหักแต่บางคนก็ให้ความหมายถึงรักแท้  สีม่วงสื่อถึงความเศร้า เหงา  แต่แฝงไว้ด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์  คนที่ชื่นชอบสีนี้ค่อนข้างจะเป็นคนหัวโบราณยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณี  และในขณะเดียวกันก็เป็นคนชอบสังเกต  ฉลาด  ลึกลับ  มีความละเอียดอ่อน มีความคิดสร้างสรรค์  แต่เป็นคนค่อนข้างคิดมาก  มักจะมีความทุกข์ให้ต้องหมองเศร้าอยู่ในใจเสมอ


images2.jpg

สีน้ำเงิน

สีน้ำเงินสีโทนเย็นที่บ่งบอกถึงความลึกลับ และมั่นคง คนที่ชอบสีนี้เป็นคนที่มีรสนิยมหรู  หยิ่งในศักดิ์ศรี  สง่าผ่าเผยชอบเป็นผู้นำ  มีความสามารถในการแก้ปัญหา บางครั้งก็เรื่องมากยากที่จะเดาใจถูก  ในเรื่องของความรักมักจะชอบคนที่มีพร้อมหรือสมบูรณ์แบบทุกอย่างเช่น ฐานะ หน้าตา ชื่อเสียง การงาน  แต่มีข้อดีคือเป็นคนที่มีรักเดียวใจเดียว

สีฟ้า

 

สีฟ้าสีแห่งท้องทะเลท้องฟ้าและมหาสมุทร  เป็นสีที่แสดงออกถึงความสบายตา สบายใจ คนที่ชอบสีนี้เป็นคนอารมณ์อ่อนไหวมาก  และเป็นคนมีความโรแมนติก  ช่างคิดช่างฝันและมีเสน่ห์  รักความสันโดษ  รักการท่องเที่ยว  แต่เป็นคนหูเบาเชื่อคนง่าย  ในเรื่องของความรัก  ความรักของคุณมักจะมีเรื่องให้เลิกรากันไปอย่างง่ายดายจนบางครั้งมันก็ทำให้คุณเจ็บปวดได้อย่างมากมาย   ข้อดีของคุณคือเป็นคนรักเดียวใจเดียวและโกรธง่ายหายเร็ว

สีเทา

สีเทาเป็นสีที่แสดงออกถึงความเป็นกลาง ความยุติธรรม และการเอาใจใส่ คนที่ชื่นชอบในสีนี้มักจะเป็นคนที่รักความยุติธรรม  มีเสน่ห์  มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี  และให้ความสำคัญกับการดูแลใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี  เป็นคนเปิดเผยเก็บความรู้สึกไม่เป็น  ใจเย็นรอบคอบ  เป็นคนคิดก่อนพูด  ในเรื่องความรัก คุณจะให้ความใส่ใจและดูแลคนรักได้เป็นอย่างดี  คุณจะให้เกียรติคนรักและจะไม่คอยจู้จี้หรือตีกรอบให้คนรักทำตามสิ่งที่คุณต้องการ

สีดำ

สีดำสีแห่งความมืดมิดเป็นสีที่บ่งบอกถึงความลึกลับ ปิดบัง ซ่อนเร้น  คนที่ชอบสีนี้จะเต็มไปด้วยอารมณ์ลึกลับซับซ้อน ชื่นชอบความคลาสสิก  มีความเป็นตัวของตัวเอง เป็นนักท้าทาย  คุณเป็นคนที่คนอื่นยากที่จะเดาความรู้สึกได้  คุณมักจะมองโลกในแง่ร้าย ตัดสินใจอะไรคนเดียวไม่ค่อยได้  และไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงหรือการต้องเริ่มต้นใหม่  ในเรื่องความรักคุณมักจะชอบคนที่มีฐานะสูงศักดิ์กว่าตนเอง  ซึ่งเป็นความรักที่มีความท้าทายและเป็นสิ่งที่คุณชอบอยู่แล้วรูปภาพที่เกี่ยวข้อง

Size : 7.38 KBs
Upload : 2015-03-19 11:20:10

Size : 4.79 KBs
Upload : 2015-03-19 11:27:17

Size : 4.07 KBs
Upload : 2015-03-19 11:27:32

Size : 3.85 KBs
Upload : 2015-03-19 11:28:05
ติชม

กำลังแสดงหน้า 1/0
<<
1
>>

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

2
คะแนนโหวด
สร้างโดย :


krumarn
รายละเอียด Share
สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป
วิทยาศาสตร์


NSSC-KM © 2017

Generated 0.074983 sec.