krujaae หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

SmileMiss Kritsana  BoonchuenKiss
 Foreign Language Department
       k_jaae@hotmail.com
 
qrcodefree.png

 



กิจกรรม

บทความ
ค้นหา 
Online Museums
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2020-03-19 19:54:16 83 0
ผลงานที่น่าภาคภูมิใจ
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-08-10 14:31:20 218 0
นวัตกรรมจาก PLC สู่การเรียนผ่าน Google classroom กับครูจ๊ะเอ๋
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-03-02 18:44:13 207 0
English Reading Tip
ประเภทบทความ : บทความ
เมื่อ : 2015-03-19 11:01:27 1529 0
วิเคราะห์การใช้ Present Perfect vs Present Perfect Continuous
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2018-08-05 21:29:27 737 0
infinitive
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2017-07-19 09:19:59 473 0
แนวข้อสอบเทอม2 ม.4
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2017-12-18 09:47:24 665 0
หมาขี้เรื้อน
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2015-03-18 13:03:38 617 0 Register User Only
ทดสอบได้ ไร้กระดาษ
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-06-13 14:56:05 170 0
How to Write a Friendly Letter in English!
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-05-27 17:26:14 306 0
-ing form
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2017-07-19 09:26:13 569 0
E 31101 Unit 2: Grammar Reference
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2015-07-12 09:33:06 2890 0
Course Evaluation: M.4
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-02-27 16:22:19 437 0
Must or have to
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2018-11-12 07:38:13 1501 0
How to use Gerund
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-05-06 20:07:11 192 0
Pitch, Court, Track, or Field?
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2018-02-09 13:03:03 601 0
เรียนอังกฤษกับเพลงละครกรงกรรม
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2019-04-27 18:45:30 289 0
ใบงาน Past Perfect vs Past Perfect Continuous
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2018-01-31 20:34:58 523 0
ว21: การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงานและการประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่ [สำนัก สพร.]
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2017-10-28 21:34:26 271 0 Register User Only
HOT! PASSIVE VOICE
ประเภทบทความ : ข่าวสาร
เมื่อ : 2016-02-25 17:27:01 854 0
กำลังแสดงหน้า 1/2
<<
1
2
->
>>

NSSC-KM © 2017

Generated 0.653123 sec.