krujaae Home | Member    Calendar   

 | Login  

  Login     Register | Protal     Search Article     PhotoAlbums     Extra Content     Friends   

Try to be the best version of yours

SmileMiss Kritsana  BoonchuenKiss
 Foreign Language Department
       k_jaae@hotmail.com
 
qrcodefree.png

 


งานหน้าที่พิเศษ: งานพัฒนาบุคลากรและเลื่อนวิทยฐานะ
• เอกสารที่เกี่ยวข้องกับ ว21
• โปรแกรม Logbook
• คู่มือการใช้งานโปรแกรม LTeacher
• PowerPoint โปรแกรม LTeacher
• แบบ วฐ.1-3 (ปรับปรุงใหม่) สพฐ.
• หนังสือแจ้งเวียนหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลฯ
• หลักเกณฑ์และวิธีการประเมินผลฯ
• คำชี้แจงและแบบประเมินผลการปฏิบัติงาน
• วิดีโอการกรอก Logbook
• การใส่งานในแฟ้มเอกสารครูผู้ช่วยแบบใหม่
• ว20

ศัพท์ข่าวจาก Bangkok Post
• Set 1: Voters

Learning Sourcesซแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน
• Nakhonsawan school
• TED
• Youtube
• Nakhonsawan smart school
• Google Scholar

งานบุคลากร
• คู่มือการขอต่ออายุฯฉบับแก้ไข
• ดาวน์โหลดแบบฟอร์มขอใบอนุญาตฯ
• ใบแจ้งการชำระเงินค่าธรรมเนียมการต่ออายุใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทางการศึกษา
• ตรวจสอบสถานะใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ
• สำนักงาน ก.ค.ศ.
• สำนักพัฒนาระบบบริหารบุคคลและนิติการ

์Newspaper
• Bangkok Post
• Matichon
• ์Nation

English Dictionary
• Oxford dictionaries
• Cambridge Dictionary Online
• Merriam-Webster
• Thesaurus

Activity

แหล่งรวมการเรียนการสอนของครูจ๊ะเอ๋ กฤษณา
เข้ามาเยี่ยมชมแล้ว กดไลค์ กดให้คะแนนได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ Cool



News
Online Museums
ข่าวสาร
Create : 2020-03-19 19:54:16 79 0
ผลงานที่น่าภาคภูมิใจ
ข่าวสาร
Create : 2019-08-10 14:31:20 214 0
นวัตกรรมจาก PLC สู่การเรียนผ่าน Google classroom กับครูจ๊ะเอ๋
ข่าวสาร
Create : 2019-03-02 18:44:13 204 0
วิเคราะห์การใช้ Present Perfect vs Present Perfect Continuous
Create : 2018-08-05 21:29:27 734 0 ข่าวสาร
infinitive
Create : 2017-07-19 09:19:59 469 0 ข่าวสาร
แนวข้อสอบเทอม2 ม.4
Create : 2017-12-18 09:47:24 662 0 ข่าวสาร
หมาขี้เรื้อน
Create : 2015-03-18 13:03:38 615 0 ข่าวสาร Register User Only
ทดสอบได้ ไร้กระดาษ
Create : 2019-06-13 14:56:05 169 0 ข่าวสาร
How to Write a Friendly Letter in English!
Create : 2019-05-27 17:26:14 304 0 ข่าวสาร
-ing form
Create : 2017-07-19 09:26:13 567 0 ข่าวสาร
E 31101 Unit 2: Grammar Reference
Create : 2015-07-12 09:33:06 2886 0 ข่าวสาร
Course Evaluation: M.4
Create : 2019-02-27 16:22:19 433 0 ข่าวสาร
Must or have to
Create : 2018-11-12 07:38:13 1495 0 ข่าวสาร

more


เรื่องน่ารู้
Search 
English Reading Tip
บทความ
Create : 2015-03-19 11:01:27 1528 0
Verbs followed by a gerund or infinitive
บทความ
Create : 2019-07-07 12:34:26 204 0
verbs that often follow by gerund

Create : 2019-06-26 10:11:07 219 0

more


PhotoAlbums
Search
Applications for Education เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในสถานศึกษา
ไม่ระบุ

Create : 2019-10-09 14:41:17 181
แลกเปลี่ยนเรียนรู้การสร้าง KM
ไม่ระบุ

Create : 2019-08-28 18:27:23 150
งานระบบดูแลฯ ม.4/6.1.62 รับรางวัล
ไม่ระบุ

Create : 2019-08-18 20:19:43 162
PLC: กลุ่ม Talented Enrichment ปีการศึกษา 2561
ไม่ระบุ

Create : 2019-02-27 16:58:51 188
การแสดงโครงงานคุณภาพเพื่อชีวิตและสังคม ปีการศึกษา 2561
ไม่ระบุ

Create : 2019-02-27 16:42:40 176
Best Practice 2560
ไม่ระบุ

Create : 2018-02-17 19:55:51 335
M5 students' work
ไม่ระบุ

Create : 2017-05-26 15:01:15 361
100% เยี่ยมบ้านชมหอ ปี2560
ไม่ระบุ

Create : 2017-07-28 11:14:06 405

more


RSS ข่าวการศึกษาจากเวบครูบ้านนอก

สพฐ.แจ้งตรวจสอบข้อมูลผู้สมัครสอบครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ มากกว่าหนึ่งแห่ง
   


สพฐ.แจ้งสำรวจข้อมูลสภาพอัตรากำลัง ปีการศึกษา 2563
   


"ครูตั้น" กำชับโรงเรียนอย่าการ์ดตก ไม่อยากให้โควิดระบาดรอบสอง
   


Statistic
Counter
77695  



ด้านที่ 1 ด้านการจัดการเรียนการสอน
• คำอธิบายรายวิชา ม.4
• 1.1 การวิเคราะห์มาตรฐานและตัวชี้วัด
• ตัวชี้วัดที่ควรรู้และต้องรู้ กลุ่มฯต่างประเทศ
• 1.3 การสร้างและพัฒนาสื่อ นวัตกรรม เทคโนโลยีทางการศึกษาและแหล่งเรียนรู้
• โครงการสอน ม.6
• โครงการสอน ม.4

ผลงานครูจ๊ะเอ๋ กฤษณา บุญชื่น
• Paperless classroom

M.4 ปีการศึกษา 2563
• Present Progressive activities

ด้านที่ 2 ด้านการบริหารจัดการชั้นเรียน
• กิจกรรมครู นักเรียน 4/6 ปี2562

ด้านที่ 3 การพัฒนาตนเองและพัฒนาวิชาชีพ
• 3.2 การพัฒนาวิชาชีพ
• 3.1 การพัฒนาตนเอง

PLC: Online Resource from BBC
• Managing the Lesson
• สร้างห้องเรียนกลับด้านง่าย ๆ ด้วยตนเอง | ครูยุค 4.0 ต้องลอง (Flipped Classroom)
• ทดสอบศัพท์กัน
• ข้อสอบเสมือนจริงเพชรยอดมงกุฏ

เรื่องน่ารู็ของครูและนักเรียนภาษาอังกฤษ
• ตัวชี้วัดที่ควรรู้และต้องรู้
• โปรแกรมรวมคำศัพท์ในหนังสือเรียน ป.6 ม.3 และ ม.6 (ปรับปรุง)
• เวบฝึกทำข้อสอบภาษาอังกฤษ
• Other Ways to Say “In Conclusion”!!!

M.6: Reading&Writing
• Vocabularies
• some useful transition
• Worksheet 1: Thesis statement


NSSC-KM © 2017

Generated 1.357890 sec.